GIỚI THIỆU

Laptop Mỹ chào các bạn!

Là hệ thống bán lẻ máy tính toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng laptop cũ giá rẻ như Dell, HP. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những linh kiện, phụ kiện laptop nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế và nâng cấp của khách hàng một cách đồng bộ nhất.

Cuộc sống công nghệ chiếm lĩnh thay đổi lối sống và suy nghĩ của con người. Sự tấn công của mạng internet đến gõ cửa từng nhà, len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống làm nảy sinh dịch vụ mua bán qua mạng đầy tiện ích, kéo gần khoảng cách giữa người mua và người bán. Đến với chúng tôi, bạn sẽ bị thu hút bởi chất lượng phục vụ cùng phương châm: “Trung thực, tận tâm, vui vẻ” được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Từ nhưng ưu thế như:

– Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.        

– Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành.

– Bán hàng trên toàn quốc, vận chuyển miễn phí, Ship COD, kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hiện nay, hệ thống bán lẻ Laptop Mỹ đã xây dựng được quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn và không ngừng nâng cấp để trở thành một “điểm sáng” trong cộng đồng bán lẻ laptop business với các hạng mục sản phẩm cung cấp gồm:

– Cung cấp laptop cũ giá rẻ các dòng Laptop Dell, Laptop HP, Laptop Lenovo, …: http://laptopmy.vn

– Cung cấp linh phụ kiện máy tính như Bàn phím, Pin, Sạc, …: https://linhphukienmaytinh.com

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hà Nội: http://suachualap.com

Mang trong mình sứ mệnh xây dựng một hệ thống bán lẻ laptop chuyên nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm, có sức cạnh tranh cao với sản phẩm tốt và chất lượng, giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền. Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và cố gắng để trở thành một công ty hàng đầu với các thế hệ máy tính xách tay USA dòng bussiness, Multimedia giải trí cao cấp, iPhone, iPad USA để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Một lần nữa, Laptop Mỹ xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách, mọi ý kiến góp ý dù là nhỏ nhất xin mời liên hệ theo số Hotline: 0967.923.967

Xin chân thành cám ơn các bạn!